Đông Y Vũ Đức đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Quận Tân Phú trong lễ hội “Nét đẹp áo dài 2019”

Chiếc áo dài dù trải qua biết bao nhiêu thằng trầm của lịch sử, thì nó vẫn luôn là một niềm kiêu hảnh, là một nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam ta. Trong các lễ hội lớn, những sự kiện quan trọng của năm, chúng ta đều thấy thấp thoáng bóng dáng người phụ nữ việt khoát lên mình những chiếc áo dài truyền thống đơn điệu nhưng không kém phần thanh khiết, dịu dàng vốn có của người phụ nữ việt.

Và để giữ mãi truyền thống văn hóa của dân tộc và mong muốn tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam, ngày 10/3 vừa qua Đông Y Vũ Đức đã vinh dự được làm đơn vị đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Tân Phú tổ chức lễ hội: “Nét đẹp áo dài 2019”.

Ban lãnh đạo công ty đông dược Vũ Đức đến rất sớm để chuẩn bị cho lễ hội “Nét đẹp áo dài 2019”

Các cô, các chị đến sớm cùng tìm hiểu qua sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Đông Y Vũ Đức

Tư vấn viên Vũ đức hỗ trợ tận tình cho các chị em quan tâm

Các cô, các chị cùng đồng diễn áo dài để khai mạc lễ hội “Nét đẹp áo dài 2019”

Đồng diễn áo dài ngoài phố thu hút sự theo dõi của mọi người dân xung quanh

Ban tổ chức tặng hoa cho lãnh đạo Vũ Đức và Hội liên hiệp phụ nữ Quận Tân Phú

Buổi lễ không chỉ là nơi để người phụ nữ việt khoác lên những chiếc áo dài truyền thống trang trọng, mà còn là nơi chia sẻ những tiếng cười, những niềm vui của các cô, các chị sau những ngày, tháng bận bịu cho gia đình và công việc. Ban lãnh đạo Đông Y Vũ Đức xin chúc tất các các cô, các chị trong Hội liên hiệp phụ nữ Quận Tân Phú có thật nhiều sức khỏe và sẽ giữ mãi nét đẹp truyền thống áo dài của dân tộc Việt Nam ta.

Ban lãnh đạo công ty đông dược Vũ Đức chụp ảnh cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Tân Phú