NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT NAO GIÚP GIẢM CÂN

Hiện nay giảm cân bằng ngũ cốc được chị em cả thế giới tin dùng. Ngũ cốc nguyên hạt Nao giúp giảm cân hiệu quả. Lại an toàn cho người sử dụng. Nhưng không phải chị em nào cũng biết tác dụng của ngũ cốc nguyên hạt.

Tác dụng của giảm cân bằng ngũ cốc nguyên hạt

ngu-coc-nguyen-hat-nao-giup-giam-can
Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc thô thường tốt hơn các loại ngũ cốc đã qua chế biến. Bên cạnh đó ngũ cốc nguyên hạt còn cung cấp nhiều cellulose nhằm ức chế sự hấp thụ cholesterol. Giảm mỡ máu, kích thích nhu động ruột, ngừa táo bón. Cung cấp lượng vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B1. Lượng tinh bột, protein, lipit, chất xơ trong ngũ cốc rất nhiều nên tốt cho cơ thể.

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành theo dõi chế độ ăn của gần 3.000 người. Họ phát hiện những người này có lượng tích mỡ thừa, gắn với chế độ tiêu thụ các loại ngũ cốc trong bữa ăn của họ.

Ngũ cốc được ưa chuộng trên thế giới

Các loại thực phẩm giảm béo từ ngũ cốc khá đa dạng như bột yến mạch, đậu phộng… Đây đều là những loại hạt có thể giúp bạn duy trì sức khỏe và hạn chế chất béo trong cơ thể. Chính vì thế phương pháp này đặc biệt được yêu thích trên toàn thế giới.

Yến mạch nguyên hạt

Bên cạnh đó, ngũ cốc nguyên hạt làm giảm chỉ số cholesterol và chỉ số đường trong máu. Đồng thời, chúng còn là phương pháp làm giảm những bệnh phát sinh về huyết áp, tai biến mạch máu não… cho những bệnh nhân tim mạch hay hẹp van tim.

Chúng cũng chứa lượng lớn chất xơ, chất sắt, acid folic và kẽm. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà vẫn giúp bạn giảm cân nhanh.

Tại sao ngũ cốc nguyên hạt lại được tin dùng như vậy?

Ngũ cốc nguyên hạt còn lưu giữ mầm và vỏ cám của ngũ cốc. Cũng như tất cả các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất tự nhiên. Ngũ cốc nguyên hạt có hàm lượng cao chất xơ, gần như không có chất béo. Được tiêu hóa và hấp thu chậm hơn so với các carbs đã tinh chế, xử lý.

Tổng Y sĩ Hoa Kỳ (the Surgeon General) khuyến cáo mọi người mỗi ngày nên ăn ngũ cốc nguyên hạt với lượng tương đương ba khẩu phần ăn. Theo ước đoán chỉ có 10% dân số tiêu thụ hết một khẩu phần ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày.

Chế độ ăn giàu thức ăn từ ngũ cốc nguyên hạt và các loại thức ăn có nguồn gốc thực vật mà có hàm lượng thấp tổng lượng chất béo, chất béo bão hòa và cholesterol có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch và một số loại ung thư nhất định.

Ngũ cốc nguyên hạt được ưa chuộng

Giảm cân tỉ lệ với tuổi thọ con người

Ngũ cốc nguyên hạt được cơ thể con người tiêu hóa và hấp thu chậm. Do đó khiến cơ thể có cảm giác no lâu, tránh cảm giác nhanh đói và từ đó hạn chế lượng thức ăn ăn vào. Chính điều này giải thích tại sao những người thường xuyên ăn ngũ cốc nguyên hạt thường có cân nặng thấp hơn so với những người hay ăn các thức ăn chứa carbs tinh chế.

Một nghiên cứu của Bệnh viện Brigham và phụ nữ ở Boston (Hoa Kỳ) chỉ ra rằng: Những người ăn chín khẩu phần ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi tuần có cân nặng thấp hơn 5 – 8 pound (~ 2,27 – 3,63 kg) so với những người ăn ít hơn hai khẩu phần ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi tuần.

Trong một nghiên cứu khác của Trường sức khỏe cộng đồng thuộc Đại học Minnesota (Hoa Kỳ), các nhà nghiên cứu nhận thấy những phụ nữ ăn ít nhất một khẩu phần ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày (thường là bánh mì hoặc ngũ cốc vào bữa sáng) sẽ có sức khỏe tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.

Ăn ngũ cốc mỗi sáng giúp cung cấp đủ năng lượng cho một ngày

Lượng chất xơ trung bình cần có 

Ngũ cốc nguyên cám thường có hàm lượng chất xơ cao nhất. Tuy nhiên có thể chọn lựa cho bữa ăn nhiều sản phẩm khác cũng chứa hàm lượng xơ đáng kể.

Chất xơ làm chậm lại quá trình hấp thu các dưỡng chất khác trong bữa ăn (bao gồm cả carbohydrate). Nhờ đó giúp tránh được hiện tượng tăng đường huyết đột ngột sau ăn. Làm giảm nguy cơ đái tháo đường type 2. Một số loại chất xơ nhất định trong yến mạch, các loại đậu và một số hoa quả có thể giúp hạ thấp nồng độ cholesterol trong máu. Ngoài ra chất xơ còn giúp cơ thể nhanh cảm thấy no, lâu cảm thấy đói, từ đó hạn chế số lượng thức ăn ăn vào.

Cơ thể con người không có những enzyme cần thiết để tiêu hóa chất xơ. Do đó chất xơ không thể chuyển hóa được thành năng lượng. Tuy nhiên chất xơ lại rất cần thiết và có ích cho hệ tiêu hóa. Lượng chất xơ người trưởng thành cần ăn mỗi ngày là:

  • Nam giới từ 50 tuổi trở xuống: 38g
  • Nam giới trên 50 tuổi: 30g
  • Nữ giới từ 50 tuổi trở xuống: 25g
  • Nữ giới trên 50 tuổi: 21g

Ngũ cốc nguyên hạt Nao giúp giảm cân

Mầm ngũ cốc Nao được phân phối độc quyền bởi Công ty Đông dược Vũ Đức. Sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt Nao được sản xuất từ những hạt đậu nguyên chất. Như đậu đen, đậu xanh, đậu trắng, đậu đỏ, đậu nành, yến mạch và gạo lứt. Với hàm lượng chất xơ, vitamin và chất dinh dưỡng giúp cho người dùng cảm giác no lâu hơn. Không còn những triệu chứng đói, mệt người hay suy nhược cơ thể…

ngu-coc-nguyen-hat-nao-giup-giam-can
Mầm ngũ cốc Nao là món chính trong thực đơn giảm cân

Kết hợp với Cốm giảm cân Nao được chiết xuất từ  Sơn trà, Lá sen, Giảo cổ lam, Trạch tả, Linh chi, Polysaccharid, L- Carnitin. Những dưỡng chất có trong Cốm Nao giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên da. Kích thích quá trình chuyển hóa chất béo có lợi cho cơ thể.

ngu-coc-nguyen-hat-nao-giup-giam-can
Cốm giảm cân Nao tốt cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Chị em phụ nữ yêu chồng yêu con cũng đừng quên yêu chính bản thân mình. Bộ sản phẩm Nao sẽ là người bạn đồng hành lấy lại vóc dáng thanh xuân cho phụ nữ Việt. Đừng quên chăm sóc bản thân ngay hôm nay nhé!

>> Đọc thêm: Giảm cân Nao và những bí ẩn trái cây làm tăng cân.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hỗ trợ tư vấn:

  • Công Ty CP Đông Dược Vũ Đức
  • Địa chỉ: Số 28, Đường số 2, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Hotline: 18009480
  • Website: https://vuduc.com.vn